Top 4 hiệu quả của Máy bay Phun Thuốc Khánh Hoà

top-4-hieu-qua-cua-may-bay-phun-thuoc-khanh-hoa-1

Vậy để hiểu rõ hơn về những hiệu quả mà Máy bay phun thuốc mang lại thì hôm nay Thịnh Hoà Drone xin giới thiệu đến người nông dân bài chia sẻ: Top 4 hiệu quả của Máy bay Phun Thuốc Khánh Hòa. Do việc áp dụng thành công máy bay không người lái hay còn gọi là Máy bay phun thuốc trong diệt trừ sâu bọ, cỏ dại trên các cánh đồng thửa lớn đã đem lại hiệu quả rất đáng kể cho nông dân trong bài toán phát triển kinh tế nông nghiệp làm chủ đạo.

Top 4 hiệu quả của Máy bay Phun Thuốc Khánh Hòa

 

1.Tiết kiệm thời gian, chi phí

Theo lời của nhiều người nông dân khi Thịnh Hoà Drone tiếp xúc: “Với hình thức phun thuốc truyền thống, thời gian cũng như công sức bỏ ra lớn nhưng hiệu quả lại không đáng kể. Bên cạnh đó, nếu thuê nhân công trong việc phun thuốc trừ sâu bệnh, trừ cỏ thì chi phí cũng rất lớn (nếu cộng với các chi phí khác thì lãi từ canh tác nông nghiệp không còn là bao). Bên cạnh đó, với sự thành lập của các khu công nghiệp hiện nay, lao động cho phục vụ nông nghiệp lại đắt đỏ.”

Nên khi chuyển sang dùng Máy bay phun thuốc không người lái thì hiệu quả mang lại về thời gian và chi phí khá lớn. Giúp tăng năng suất và sản lượng khi thu hoạch.

2. Tăng năng suất lao động, sản lượng, chất lượng nông sản nâng cao với máy bay phun thuốc

Ngay khi được sử dụng Máy bay phun thuốc Khánh Hòa do Thịnh Hoà Drone cung cấp thì có thêm nhiều hộ canh tác nông nghiệp đã mạnh dạn đầu tư mua sắm thiết bị để phục vụ gia đình và làm dịch vụ phun thuê.

Cũng theo chia sẻ của một số người làm nông nghiệp, thành quả dễ thấy nhất đó là thời gian phun thuốc được cắt giảm xuống hàng nhiều giờ, một máy bay phun thuốc phụ trách được công việc mà trước đó cần từ 50 – 60 người phun. Tiền trang bị máy hay thuê phun bằng máy bay rõ ràng nhỏ hơn so với thuê lao động sống. Đặc biệt, là kết quả tiêu diệt sâu bọ, cỏ dại, cũng như năng suất, chất lượng cây trồng được nâng cao rõ rệt. Giúp tăng sản lượng, chất lượng nông sản.

top-4-hieu-qua-cua-may-bay-phun-thuoc-khanh-hoa
Top 4 hiệu quả của Máy bay Phun Thuốc Khánh Hòa | Thịnh Hòa Drone

3. Máy bay phun thuốc Khánh Hòa bảo vệ sức khỏe cho người nông dân

An toàn, và sức khỏe chắc hẳn là khoản lợi ý nghĩa và lớn nhất đối với người làm nông. Với cách phun thủ công, người làm nông phải phơi nhiễm với thuốc trừ sâu độc hại trong thời gian dài. Nhưng với sự tham gia của máy bay trong việc phun thuốc trừ dịch hại, trừ cỏ, trăn trở đó hoàn toàn đã được xử lý (cách ly hoàn toàn với thuốc, không phải mang bình phun, không lội xuống ruộng máy bay nông nghiệp thuốc… ).

Dám thay đổi tư duy trong canh tác nông nghiệp, đưa khoa học kỹ thuật, máy bay phun thuốc trừ sâu bệnh hại, cỏ dại, rải giống là tương lai của một nền nông nghiệp hiện đại bền vững. Tiềm năng tốt đẹp mà nó mang đến đã giải quyết được bài toán về lợi nhuận trong canh tác nông nghiệp cơ giới hóa ngày nay

Trang bị mua sắm máy bay xịt thuốc trừ sâu đã và đang mở ra khá nhiều cơ hội cũng như thách thức trong lĩnh vực dịch vụ phun thuốc. Vấn đề này đòi hỏi người kinh doanh cần có sự tìm tòi chi tiết, từ đó trang bị cho bản thân những vốn hiểu biết từ cơ bản đến chi tiết để lựa chọn, điều khiển và kinh doanh máy bay xịt thuốc một cách năng suất, an toàn, tiết kiệm nhất.

4. Chất lượng phun, khả năng phun xịt thuốc từng loại máy bay

Thực ra, lưu ý này chúng ta đã bàn luận với nhau tại lưu ý đầu tiên. Vấn đề này phụ thuộc vào chất lượng hay nói cách khác là trang bị trên mỗi dòng sản phẩm máy bay phun thuốc  bảo vệ thực vật.

Thịnh Hoà Drone là một doanh nghiệp, cung cấp đồng thời hai dòng máy bay phun thuốc trừ sâu sử dụng hai công nghệ phun phổ biến hiện nay là: phun ly tâm và áp lực. Chúng tôi cũng xin khách quan chia sẻ rằng: Dòng máy bay áp dụng công nghệ phun ly tâm cho khả năng và kết quả phun vượt trội hơn (không bị sót diện tích, phun đa dạng các loại thuốc – thuốc bột, nhũ dầu, huyền phù.. ).

Đây chính là công nghệ được trang bị trên dòng máy bay phun thuốc Bảo vệ thực vật cao cấp do hãng XAG chế tạo. Dù vậy, nếu không quá cầu toàn thì các dòng máy bay giá rẻ trang bị công nghệ phun áp lực, giống như các dòng máy phun mặt đất cũng là một lựa chọn đáng suy nghĩ.

Ở trên là Top 4 hiệu quả của Máy bay Phun Thuốc Khánh Hòa mà Thịnh Hòa Drone muốn giới thiệu đến người nông dân để có một cái nhìn mới hơn trong quá trình sản xuất nông nghiệp.