Mua máy bay phun thuốc ở đâu uy tín tại Khánh Hòa

mua-may-bay-phun-thuoc-o-dau-uy-tin-tai-khanh-hoa_1

Giá máy bay phun thuốc bao nhiêu, giá từng phiên bản bao nhiêu, Mua máy bay phun thuốc ở đâu uy tín tại Khánh Hòa… luôn là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các nhà đầu tư.

Mua máy bay phun thuốc ở đâu uy tín tại Khánh Hòa

 

1. Chất lượng máy bay phun thuốc và những lưu ý

Chất lượng của máy bay phun thuốc nói riêng hay của bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào nói chung là một nhận định khá rộng. Tuy nhiên, với nhận xét riêng với các sản phẩm công nghệ thì công nghệ trang bị trên máy chính là yếu tố trước hết làm nên chất lượng.

Để tìm và mua được một sản phẩm chất lượng và đúng với nhu cầu, bạn cần phải lưu ý những nội dung sau:

  • Mẫu thiết kế module của từng loại sản phẩm.
  • Công nghệ được tích hợp trên máy bay phun thuốc.
  • Công nghệ phun ly tâm, công nghệ bình thuốc thông minh.
  • Công tác đào tạo, vận hành, bảo dưỡng máy bay phun thuốc
  • Giá thành của từng loại sản phẩm cũng như công tác bảo hành sản phẩm…

Không những thế, đơn vị cung cấp phải hỗ trợ được cho bạn khóa học tập bay ngắn ngày về máy bay phun thuốc với một giáo án phù hợp với thiết bị bạn đang dùng để tránh bị tai nạn và hỏng hóc khi không biết cách sử dụng.

mua-may-bay-phun-thuoc-o-dau-uy-tin-tai-khanh-hoa

2. Mua máy bay phun thuốc ở đâu uy tín tại Khánh Hòa

Để tìm kiếm một công ty uy tín, gần nơi cư trú để tránh mất thời gian cũng như là hỗ trợ thường xuyên nếu có vấn đề xảy ra đối với thiết bị là quyết định quan trọng nhất giúp cho người nông dân có thể an tâm để đầu tư máy bay phun thuốc.

Tại Khánh Hòa, Thịnh Hòa Drone là một công ty chuyên cung cấp máy bay phun thuốc không người lái cùng với linh kiện máy bay chính hãng, không những thế, Thịnh Hòa Drone còn hỗ trợ và cung cấp cho người dân các dòng sản phẩm thuốc thực vật khi có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo phi công lái máy bay phun thuốc tại Khánh Hòa.

mua-may-bay-phun-thuoc-o-dau-uy-tin-tai-khanh-hoa
Mua máy bay phun thuốc ở đâu uy tín tại Khánh Hòa | Thịnh Hòa Drone

3. Công tác chuyển giao, hợp đồng máy bay phun thuốc như thế nào ?

Đây là một vấn đề không thể bỏ qua mà không chỉ các người mua máy bay phun thuốc trừ sâu bệnh cần lưu tâm mà với tất cả các dòng trong nông nghiệp. Điều khoản bàn giao minh bạch, rõ ràng, hợp đồng có tính pháp lý sẽ là đảm bảo cho người kinh doanh vững tâm trong các vấn đề về bảo hành, bảo hiểm hay pháp lý cả trước-trong-sau khi bàn giao máy từ Thịnh Hòa Drone.

Dịch vụ sau bán hàng, một lưu ý quan trọng khi đầu tư máy bay phun thuốc

a. Thời gian bảo hành, bảo hiểm

Đây là một điều khoản cực kỳ đáng lưu tâm, đặc biệt với một sản phẩm có giá trị cao như máy bay xịt thuốc nông nghiệp. Những nông cụ có công nghệ kém thường sẽ chỉ được bảo hành một vài linh kiện – không bao trùm, thời gian bảo hành ngắn và rất ngắn (dưới 6 tháng ). Ưu tiên cần thiết là chọn lựa những dòng nông cụ có phạm vi bảo hành toàn diện – phần nhiều các linh kiện đều được bảo hành và thời gian bảo hành dài hạn (1 năm hoặc 15 tháng)

b. Nhân viên hậu cần, kỹ thuật sửa chữa

Hãy lưu tâm đầu tư với những nhà cung ứng có đội ngũ thợ trách nhiệm, kỹ năng cao, thời gian hỗ trợ kịp thời. Điều này, đảm bảo sự ổn định trong vận hành dịch vụ phun thuốc nông nghiệp của nhà đầu tư, công việc sẽ không bị tác động nhiều khi không may gặp phải sự cố, tai nạn…

mua-may-bay-phun-thuoc-o-dau-uy-tin-tai-khanh-hoa_1
Máy bay phun thuốc Khánh Hòa bảo vệ sức khỏe cho người nông dân

4. Giá bán các loại máy bay phun thuốc nông nghiệp?

Giá máy bay phun thuốc bao nhiêu, giá từng phiên bản bao nhiêu… luôn là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các nhà đầu tư.

>> Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm tại:  https://thinhhoadrone.vn/thiet-bi-linh-kien/

Khi hiệu quả đầu tư đã quá rõ ràng thì băn khoăn duy nhất còn tồn tại là giá cả (giá mua ban đầu). Thực tế, giá bán các loại máy bay phun thuốc có sự chênh lệch khá lớn do: phụ thuộc vào từng loại máy, công nghệ từng dòng, chính sách bán hàng từng khu vực hay các chương trình khuyến khích đầu tư (từ hãng sản xuất, nhà cung ứng, nhà nước….). Nhưng tổng quan, giá các loại máy bay phun thuốc BVTV trên thị trường giao động từ 195 triệu đến trên dưới 500 triệu.

Do vậy, để cập nhật được giá chính xác của từng dòng sản phẩm, cách tốt nhất là liên hệ Thịnh Hòa Drone để được nghe báo giá, cũng như được tư vấn chi tiết.

Không những thế, Thịnh Hòa Drone còn cung cấp dịch vụ Cho thuê máy bay phun thuốc Khánh Hòa để đáp ứng cho nhu cầu của những người nông dân không có nhu cầu đầu tư thiết bị máy bay phun thuốc.

THỊNH HÒA DRONE- Máy bay phun thuốc Khánh Hòa

Ở trên là bài chia sẻ về Mua máy bay phun thuốc ở đâu uy tín tại Khánh Hòa, rất mong nó sẽ góp phần vào những thắc mắc của người nông dân khi có nhu cầu.

Máy bay phun thuốc Khánh Hoà - Thịnh Hoà Drone