Máy bay không người lái phun khử khuẩn Covid-19

may-bay-khong-nguoi-lai-phun-khu-khuan-covid-19

Máy bay không người lái phun khử khuẩn Covid-19 có những lợi ích như thế nào trong thời đại covid-19 ? … Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực phun thuốc, rải phân, sạ lúa, truyền thông, quay phim, chụp ảnh… Máy bay phun thuốc không người lái còn là một công cụ cực kì hữu ích cho các nước  trong việc phòng chống virus Covid-19. Tại Việt Nam, Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã sử dụng thiết bị bay phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 tại Trạm biến áp 500kV Đà Nẵng.

Máy bay không người lái phun khử khuẩn Covid-19

1. Drone khử trùng, diệt khuẩn môi trường

Tại nhiều nước trên thế giới, nhiều địa phương đã đưa Máy bay không người lái phun thuốc vào khử trùng, diệt khuẩn môi trường, làm sạch môi trường từ trên cao cho các ngôi làng, thị trấn, thành phố; giải tán đám đông, nhắc nhở người dân bằng loa phát thanh gắn trên Drone. Không chỉ chính quyền mà ngay cả các doanh nghiệp hay người dân địa phương đã sử dụng Drone vào công tác phòng chống Covid-19.

may-bay-khong-nguoi-lai-phun-khu-khuan-covid-19
Máy bay không người lái phun khử khuẩn Covid-19 | Máy bay phun thuốc Khánh Hòa

2. Drone tuyên truyền, nhắc nhở, cảnh báo

Việc tuyên truyền, cập nhật thông tin về Covid-19 cũng là một ứng nhanh chóng của Drone. Chính quyền nhiều địa phương đã gắn thêm loa lên thân Drone, sau đó điều khiển vòng quanh thành phố để giải tán đám đông,truyền thông về dịch bệnh, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, đảm bảo về nhà an toàn, giúp họ nâng cao  khuyến cáo bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người xung quanh.

3. Drone tầm nhiệt tìm người sốt do Covid-19

Ngoài ra, Máy bay phun thuốc còn được sử dụng trong rất nhiều công việc thường ngày khác như theo dõi tình trạng giao thông, tình trạng đổ rác thải ở các thành phố, thị trấn.

may-bay-khong-nguoi-lai-phun-khu-khuan-covid-19

4. Drone làm đèn đường, nguồn sáng

Thêm vào đó, Máy bay phun thuốc còn kiêm luôn cả vai trò đèn đường, nguồn sáng hỗ trợ xây dựng bệnh viện Hỏa Thần Sơn tại Vũ Hán chỉ trong khoảng 10 ngày. Cụ thể, 6 chiếc drone cỡ lớn đã được huy động, mỗi chiếc có khả năng bay cao đến 50 mét, diện tích chiếu sáng khoảng 6.000 mét vuông và có thể sử dụng liên tục trong vòng 10 giờ cho mỗi lần sạc. Loại máy bay phun thuốc này có hiệu năng tốt hơn đèn đường thông thường đến 80%, đó là còn chưa kể đến tính di động cực kì linh hoạt, có thể di chuyển đến nhiều nơi trên công trường một cách dễ dàng.

Tại Việt Nam, công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã sử dụng thiết bị bay phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch COVID-19 tại Trạm biến áp 500kV Đà Nẵng. Đây có thể nói là một điểm nhấn trong lao động sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ hiệu quả trong sản xuất và đặc biệt trong điều kiện công tác quản lý vận hành hệ thống truyền tải điện đang đối mặt với đại dịch COVID-19.

may-bay-khong-nguoi-lai-phun-khu-khuan-covid-19

Tại Khánh Hòa, Thịnh Hòa Drone là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê máy bay phun thuốc Khánh Hòa để đáp ứng cho  nông dân có nhu cầu phun thuốc, rải phân, sạ lúa, truyền thông, quay phim, chụp ảnh… Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

THỊNH HÒA DRONE- Máy bay phun thuốc Khánh Hòa

Ở trên là bài chia sẻ về Máy bay không người lái phun khử khuẩn Covid-19, rất mong nó sẽ mang lại những thông tn bổ ích cho quý khách.